Business Overview

Proventure เรามุ่งมั่น และพร้อมที่จะส่งเสริมในด้านการป้องกันความปลอดภัยในการทำงาน และในทุกๆ กิจกรรม เราจึงเป็นผู้สรรหา จัดจำหน่ายอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลที่มีดีไซน์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยตามมาตรฐานความปลอดภัย ที่เหมาะสมตามการใช้งาน และทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน

Brand Mission

บริษัทมีความตั้งใจและมีแนวความคิดที่อยากจะเห็นคุณภาพของทุกชีวิตในสังคมถูกยกระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้นมากกว่าปัจจุบัน และเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ต้องการปลูกจิตใต้สำนึกให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความปลอดภัยในการดำเนินชีวิต และการทำกิจกรรมในแต่ละวัน พันธกิจหลักของแบรนด์จึงเน้นเพื่อตอบสนองตามความต้องการดังนี้

สินค้าที่มีคุณภาพที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการทำกิจกรรมของคุณในแต่ละวัน

เครื่องมืออำนวยความสะดวกสบายในกิจกรรมการทำงานเพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเปรียบดั่งมืออาชีพ

สินค้าที่เป็นทางเลือกก้าวล้ำในเรื่องของดีไซน์ สีสัน ที่หลากหลายและทันสมัย เพื่อที่จะทำให้การแต่งตัวรู้สึก ดูดี สนุกมากยิ่งขึ้น และสร้างเอกลักณ์ตัวตนในแบบของตัวเองให้น่าจดจำ

สินค้าที่มีเทคโนโลยีในด้านความปลอดภัยที่เหนือกว่า

PROTECTIVE

PROFESSIONAL

PRODUCTIVE

PROGRESSIVE

PROACTIVE

ให้ทุกๆกิจกรรมของคุณมีเราคอยปกป้องอย่างปลอดภัย

สวมใส่อย่างมั่นใจเปรียบดั่งมืออาชีพ เนื่องจากเรามีดีไซน์ การออกแบบที่ทันสมัย เป็นทางเลือกให้กับบุคคลที่ต้องการสร้างตัวตนเป็นที่น่าจดจำ

ทำให้การทำงานในแต่ละวันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล

ดำเนินกิจกรรมได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อรับผิดชอบภารกิจให้สำเร็จตามเป้าหมาย

มีเครื่องมือที่คอยช่วยให้คุณเตรียมความพร้อม วางแผน และลงมือทำเพื่อรับมือกับปัญหาและสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น

ความหมาย คำว่า “Venture” คือ การผจญภัย การทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น น่าค้นหา หรือการรวมไปถึงการทำภารกิจความรับผิดชอบในแต่ละวัน
ที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้าและด้วย Mission ของแบรนด์ เมื่อรวมกันแล้ว Proventure จึงมีความหมายว่า

“เราเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยส่วนบุคคลที่มีดีไซน์ และเทคโนยีที่ทันสมัยตามมาตรฐานความปลอดภัย”

Why Choose Us

“เราไม่ใช่รองเท้านิรภัย”

  “เราไม่ใช่รองเท้านิรภัย” แต่เราเป็นรองเท้าผ้าใบเพื่อความปลอดภัย
ที่มีน้ำหนักเบาสบาย สวมใส่และดำเนินกิจกรรมได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวันได้โดยไม่รู้สึกเมื่อยล้า มีดีไซน์ สีสันที่ทันสมัย จึงสามารถสวมใส่ได้เหมือนรองเท้าผ้าใบทั่วไป เพื่อให้เหมาะกับ Lifestyle ของตัวคุณเองได้อย่างลงตัว นอกจากนี้วัสดุด้านหน้าหัวรองเท้าและพื้นรองเท้าผ่านมาตรฐานการรองรับของ JSAA (Japan Safety Application Association) ภายใต้กฎหมาย JIS (Japanese Industrial Standard) จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าในทุกๆกิจกรรมของคุณหากสวมใส่รองเท้านี้แล้วจะช่วยในเรื่องของการปกป้องเท้าคุณได้อย่างปลอดภัย